Kinh nghiệm chọn bảng báo giá quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới

admin
admin
Tháng Tám 3, 2019Tháng Tám 16, 2019

Giá chụp phóng sự cưới trọn gói

Điều quan trọng nhất khi bạn chọn một đơn vị chụp ảnh cưới là tìm hiểu bảng giá chụp phóng sự cưới từ nhiều studio khác nhau. Nhiều khi bạn thấy studio này chụp đẹp và rẻ rồi. Nhưng thực tế còn nhiều đơn vị khác chất lượng hơn thì sao. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh cưới có tâm, chất lượng, giá cả phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó không chỉ đơn thuần là bạn chi bao nhiêu tiền cho bộ phóng sự ảnh cưới. Mà nó còn là chất lượng của cuốn album ảnh phóng sự cưới của bạn. Những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trong bảng báo giá phóng sự cưới sau đây.

Gói chụp truyền thống True Vision Media
Gói chụp truyền thống True Vision Media

Thời gian chụp phóng sự cưới

Bạn cần bàn với studio thời gian, lịch trình chụp phóng sự cưới của mình. Theo lễ cưới truyền thống Việt Nam thì diễn ra trong 2 ngày ăn hỏi và đám cưới. Tuy nhiên, đôi lúc các cặp đôi muốn lễ cưới của mình thực sự trang trọng nên tổ chức tận 3 đến 4 ngày. Chính vì vậy bạn cần chú ý đến thêm 1 ngày thì chụp phóng sự cưới giá bao nhiêu nhé. Đừng mắc phải trường hợp đến lúc thanh toán mới biết thì đã quá muộn rồi. Mình vẫn phải thanh toán số tiền phụ trội đó thôi.

 Gói chụp truyền thống kết hợp với phóng sự cưới True Vision Media
Gói chụp truyền thống kết hợp với phóng sự cưới True Vision Media

Báo giá chụp phóng sự cưới gồm bao nhiêu thợ

Thông thường các gói chụp hình phóng sự cưới cơ bản sẽ chỉ có 1 thợ chụp ăn hỏi và ngày cưới. Bạn nâng lên các gói cao cấp hơn sẽ có từ 2 thợ chụp trong 1 ngày ăn hỏi hoặc cưới. Để có đủ góc chụp hơn và không bỏ lỡ khoảnh khắc diễn ra đồng thời. Ví dụ lúc cô dâu trang điểm và lúc chú rể chuẩn bị mặc trang phục. Chính vì vậy số lượng thợ chụp sẽ liên quan đến báo giá phóng sự cưới.

báo giá phóng sự cưới True Vision Media
báo giá phóng sự cưới True Vision Media

Có bao nhiêu file ảnh gốc và chỉnh sửa trong báo giá chụp phóng sự cưới

Số lượng file ảnh trong gói chụp cũng cần chú ý. Gói chụp truyền thống thường số lượng file sẽ ít hơn gói phóng sự cưới. Do tính chất gói chụp khác nhau. Gói chụp phóng sự cưới chụp chị tiết nắm bắt cảm xúc để kể câu chuyện bằng hình ảnh. Nên số lượng file khá nhiều khoảng 800 đến 1000 file. Gói chụp truyền thống chỉ chụp những chi tiết chính, chụp ảnh kỷ niệm. Nên số lượng file cũng hạn chế hơn khoảng 300 đến 500 file. Thông thường số lượng file chỉnh sửa sẽ từ 150 cho đến 200 file ảnh. Con số này có thể hơn phụ thuộc vào trọn gói của bạn.

  Báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media
Báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media

Sản phẩm cuối cùng của báo giá phóng sự cưới

Các studio khác nhau sẽ có gói sản phẩm khác nhau. Nhưng sẽ có một số sản phẩm cơ bản đó là số lượng file gốc, file chỉnh sửa, số lượng ảnh nhỏ được in ra, album ảnh cỡ vừa, album ảnh cỡ lớn, tặng kèm ảnh phóng to, ảnh nhỏ để bàn. Tất cả những sản phẩm này có thể đem so sánh để biết được giá trị gói chụp tương đương. Bạn cần tham khảo các gói chụp của các studio để đưa ra lựa chon gói ảnh phóng sự cưới tốt nhất phù hợp với bạn nhé!

Xem thêm album khách hàng True Vision Media tại dây

báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media
báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media

Cần lưu ý số lượng máy quay trong báo giá quay phóng sự cưới

Cũng giống như báo giá chụp ảnh phong sự cưới, thì quay phóng sự cưới cũng cần chú ý đến số lượng máy quay trong gói. Vì nếu chọn gói có 1 máy quay sẽ không đầy đủ góc quay toàn, trung, và cận như vậy sẽ mất đi sự sống động cảm xúc của clip. Những khoảnh khắc diễn ra đồng thời như lúc ghi hình cô dâu nói những tình cảm dành cho chú rể. Và chú rể cũng nói lại những tâm sự dành cho cô dâu, và điều này sẽ được giữ bí mật đến phút cuối. Nếu như chỉ có 1 máy quay thì sẽ bỏ lỡ 1 trong 2 khoảnh khắc này. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể book 1 máy quay cho đám cưới của bạn. Giá thành 2 gói này sẽ có sự chênh lệch nhất định mà bạn cần chú ý.

Xem thêm bao giá quay phim chụp ảnh tại đây

 Trọn gói bảng giá báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media
Trọn gói bảng giá báo giá quay phóng sự cưới True Vision Media

True Vision Media với kim chi nam đặt chữ tâm lên làm việc, ekip trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gói chụp phóng sự cưới chất lượng hoàn hảo giá cả cạnh tranh nhất. Bạn cần biết thêm về gói chụp hãy để lại thông tin liên lạc để đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn giúp bạn nhé. True Vision Media mong muốn được đồng hành trong ngày vui trọng đại của bạn.

BÁO GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *