Dịch vụ quay video phóng sự cưới đẹp giá rẻ Hà Nội

admin
admin
Tháng Tám 15, 2019Tháng Tám 16, 2019

Trước tiên cần tìm hiểu quay phóng sự cưới đẹp là gì. Và một số lưu ý khi lựa chọn gói quay phóng sự cưới sau đây. Video phóng sự cưới là ghi lại những khuôn hình một cách tự nhiện lắng đọng và cảm xúc. Những khoảnh khắc đẹp nhất sẽ được chuyên gia quay phim ghi lại một cách chân thực.

Những góc quay ghi lại hình ảnh lúc cô dâu và gia đình nhà gái chuẩn bị make up. Không khí trang trí nhà cửa, những lời nhắn nhủ của mẹ dành cho cô dâu. Tất cả tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ đầy ý nghĩa cho cô dâu chuẩn bị lập gia đình mới. Phim phóng sự thường không có 1 kịch bản nhất định. Các tình huống thường diễn ra một cách tự nhiên. Chính vì vậy ekip quay luôn luôn sáng tạo phù hợp với hoàn cảnh và tính chất của từng cặp đôi. Từ đó ghi lại những khoảnh khắc mang nét rất riêng và đầy lãng mạng các cặp đôi.

Đặc điểm nổi bật của quay phóng sự cưới là thời gian thường kéo dài từ năm đến mười phút. Tuy nhiên vẫn tinh tế chắt lọc được sự kiện chính của lễ cưới. Khác với quay phim truyền thống là đưa toàn bộ nội dung của lễ cưới vào clip gây cảm giác xem dài và nhàm chán.

Video phóng sự cưới Phương Anh – Hải Thanh

Phân biệt rõ ràng với quay truyền thống và quay phóng sự cưới

Trước đây các cặp đôi thường hay lựa chọn gói quay cưới truyền thống. Để ghi một cách cẩn thận toàn bộ đám cưới sau đó lưu lại và cất đi. Nhưng giờ đây phim phóng sự cưới thường chỉ có độ dài từ 7 đến 10 phút. Ghi lại cô đọng những khoảnh khắc chính của lễ cưới.

Vấn đề này cô dâu và chú rể cần bàn với gia đình trước khi quyết định chọn hình thức quay phóng sự cưới hay là truyền thống. Vì một số trường hợp sau khi xem clip phóng sự thì rất thích và đặt lich. Nhưng đến khi thực hiện dựng hậu kỳ thì yêu cầu clip dài hơn. Việc này đi ngược lại với mục đích ban đầu là ghi lại những khuôn hình đầy cảm xúc của ngày cưới một cách cô đọng. Vì bố mẹ hai bên họ hàng vẫn quen với quay phim truyền thống. Là ghi lại toàn bộ lễ cưới dài và đầy đủ nên thường xảy ra mâu thuẫn này.

Quay phóng sự cưới hà nội
Quay phóng sự cưới hà nội

Trao đổi kỹ với người quay phim trước hôm cưới

Để tạo nét riêng cho clip cưới của mình. Bạn nên bàn với người quay phim về câu chuyện tình cảm của 2 người để đưa vào clip. Hoặc là những đoạn video ngắn ghi lại tình cảm cô dâu chú rể dành cho nhau. Có thể là giữ bí mật cho đến phút cuối để tạo bất ngờ. Hoặc là những lời nhắn nhủ vui nhộn của bố mẹ hoặc anh em bạn bè dành tình cảm cho hai bạn. Cũng có thể là ý tưởng mà cô dâu chú rể tự nghĩ ra.

Ngoài ra bạn cũng cần thông báo lộ trình di chuyển cho ekip nắm được. Để có sự chuẩn bị về mặt thiết bị cũng như chú ý đến điều kiện giao thông của Việt Nam.

Xem thêm clip phóng sự cưới tại đây

Quay phóng sự cưới giá rẻ
Quay phóng sự cưới giá rẻ

Cân nhắc số lượng máy khi quay phóng sự cưới

Một vấn đề cũng hết sức quan trọng đó là cân nhắc số lượng máy quay cần thiết cho 1 lễ cưới. Thường thì các cặp đôi hay book 1 máy vì nghĩ như vậy là đủ rồi. Nhưng thực sự 1 máy quay thì mới đảm bảo được cảnh toàn và trung của clip. Mà tiêu chuẩn của 1 clip phải đầy đủ các góc toàn, trung và cận vấn đề này liên quan đến mặt kỹ thuật. Chính vì vậy việc chọn 2 máy để có 1 clip hoàn hảo đầy cảm xúc là điều hiển nhiên. Truy nhiên bạn vẫn có thể chọn 1 máy quay nếu thích.

Quay phóng sự cưới đẹp
Quay phóng sự cưới đẹp

Quay video phóng sự cưới chuyên nghiệp giá rẻ

True Vision Media với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đặt chữ tâm lên làm việc vì hiểu rõ muốn có tầm phải có tâm. Trang thiết bị hiện đại máy quay từ Sony A6500, A7III… đáp ứng mọi nhu cầu quay phim nâng cao chất lượng hình ảnh. Tổ chức một đám cưới có vô số thứ phải lo. Quay phim chụp ảnh cũng là 1 trong số các mối lo không nhỏ của bạn. Chính vì vậy True Vision Media luôn cân nhắc để đưa ra những gói quay tiết kiệm mà chất lượng tốt nhất.

Xem thêm bảng báo giá quay phim, chụp ảnh True Vision Media tại đây

Báo giá quay ngày cưới True Vision Media
Báo giá quay ngày cưới True Vision Media

Cuối cùng True Vision Media mong bạn sẽ giữ được tinh thần thoải mái hạnh phúc thật sự trong ngày cưới. Phần việc còn lại hãy để ekip True Vision Media ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của bạn nhé.

Nguồn Marry.vn

TIN TỨC

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *